Giáo dụcKinh tếLịch sử Dân tộcNewsSự kiệnSức khỏe

Quý Châu sẽ tổ chức cuộc họp đặc biệt đầu tiên về sự phát triển của ngành y học H’mông

Vào ngày 10 tháng 12, Hội nghị thường niên về kinh tế phát triển dược phẩm H’mông Quý Châu lần thứ nhất và Hội nghị chuẩn bị công bằng cho các doanh nghiệp dược phẩm công nghiệp và thương mại quốc gia đã được tổ chức tại Quý Dương. Hội chợ Doanh nghiệp Dược phẩm Thương mại sẽ được tổ chức tại tỉnh Qiandongnan, Quý Châu vào năm tới, hội nghị sẽ tập trung vào chủ đề sức khỏe lớn và nêu bật các đặc điểm của y học H’mông và y học H’mông để giúp phát triển y học H’mông Quý Châu và ngành y tế lớn.

Y học H’mông là kết tinh trí tuệ của đồng bào H’mông trong quá trình đấu tranh lâu dài chống chọi với môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, nhiều bệnh tật và thương tật. Tỉnh Quý Châu là tỉnh có dân số người H’mông lớn nhất Trung Quốc, cùng với môi trường sinh thái tốt và nguồn tài nguyên sinh vật phong phú, nơi đây có môi trường sinh thái khó lặp lại, lợi thế về tài nguyên và nền tảng công nghiệp cho ngành y học H’mông phát triển.

“Các nguồn tài nguyên thiên nhiên độc đáo là lợi thế riêng của tỉnh Quý Châu để phát triển ngành y học H’mông và sự phát triển của y học H’mông cũng là điểm khởi đầu quan trọng để đẩy nhanh sự phát triển của ngành y tế lớn của Quý Châu.” Thuốc có lịch sử lâu đời, mặc dù ngày nay đang phát triển rất nhanh, tuy nhiên vẫn chưa có tiêu chuẩn sản xuất chuẩn và nghiêm ngặt, cũng như chưa có thương hiệu nổi tiếng và duy nhất. Hy vọng rằng các công ty dược có thể tích hợp các nguồn lực và hợp tác với nhau để giúp phát triển của Guizhou Miao Medicine.

Trong những năm gần đây, tỉnh Quý Châu đã rất chú trọng đến ngành y tế và chăm sóc sức khỏe với mục tiêu vì sức khỏe lớn, phát triển mạnh mẽ các ngành liên quan đến y tế lớn, và liên tiếp ban hành “Sáu kế hoạch thực hiện để phát triển ngành dược phẩm y tế lớn trong Tỉnh Quý Châu “,” Về việc hỗ trợ ngày càng lớn mạnh của Miao Medicine “như Thông báo về việc tăng cường một số chính sách và biện pháp nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm y tế lớn ở Quý Châu.

Trước đó, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Quý Châu đã báo cáo rằng tính đến tháng 6 năm nay, tỉnh Quý Châu đã khởi công 170 dự án công nghiệp dược phẩm y tế lớn với tổng vốn đầu tư 20,3 tỷ nhân dân tệ, chiếm 11% vốn đầu tư công nghiệp của tỉnh. Đồng thời, có 1.327 loại thuốc trong tỉnh, trong đó giá trị bán thuốc của người H’mông đạt 15 tỷ nhân dân tệ, là doanh số bán thuốc dân tộc lớn nhất ở Trung Quốc.

“Hội nghị kinh tế phát triển y học H’mông lần thứ nhất của tỉnh Quý Châu và Hội chợ doanh nghiệp dược phẩm công nghiệp và thương mại quốc gia” sẽ được tổ chức tại tỉnh Qiandongnan vào tháng 4 năm sau. Tỉnh. Đồng thời, nó hy vọng sẽ tập hợp các nguồn lực của các doanh nghiệp y học H’mông để tạo thành một thương hiệu y học H’mông tổng thể và tạo động lực mới cho sự phát triển của ngành y tế lớn của Quý Châu theo bình thường mới.

Theo Sanmiao Guizhou #3Hmoob #Hmong #Hmoob

Chia sẻ ngay

About Author

I am Hmong Viet Nam  

Comment here