Giáo dụcHmong_MediaKinh tếLịch sử Dân tộcNewsNghiên Cứu Khoa HọcSức khỏe

Kế thừa Y học H’mông tiếp tục viết nên những hiệu ứng ma thuật

Kế thừa Y học H’mông tiếp tục viết nên những hiệu ứng ma thuật. Nhớ Wang Xiaoying, một Bác sĩ H’mông(Miao)[Hmong] thế hệ chín, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y học H’mông(Miao) Xitang Bắc Kinh

   Wang Xiaoying (王小英), Nữ, Quốc tịch Trung Quốc, Dân tộc H’mông, sinh năm 1968 trong gia đình họ Wang (Vàng – vương) làm nghề Y H’mông ở Daozhen Gelao và huyện tự trị H’mông, thành phố Zunyi, tỉnh Quý Châu, Trung quốc. Cô lớn lên trong môi trường có Cha hành nghề Y dược để cứu giúp người khác. Năm 1986, Wang Xiaoying, khi đó mới 18 tuổi, tuân theo công nghệ Y học độc đáo của người H’mông, được đặc biệt mời làm Bác sĩ điều trị tại khoa bệnh gan của một Bệnh viện nhân dân ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Vào mùa hè năm 1989, Cô được chuyển đến một Bệnh viện ở bắc Giang Tô trong nửa năm và sau đó xin thôi làm Bác sĩ điều trị. Trung tâm Y tế Wang’s H’mông được thành lập tại Từ Châu, tỉnh Giang Tô, nơi xoa dịu nỗi đau của nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, khó ở đất Hoài Hải .

   Vào mùa hè năm 1992, Wang Dequan (Cha của Xiaoying), người thừa kế thế hệ thứ tám của Y học H’mông, đã phá vỡ phương châm của tổ tiên là truyền Nam chứ không truyền Nữ, và kiên quyết giao sứ mệnh thừa kế Y học H’mông của thế hệ thứ chín cho con gái là Xiaoying, người mới 24 tuổi. Trong buổi lễ học việc đặc biệt với cha mình, Wang Xiaoying chính thức trở thành người thừa kế đời thứ chín của gia tộc H’mông Y gia họ Wang (Vàng – Vương) để tôn vinh vị trí tinh thần của tổ tiên. Cô cũng là nữ thừa kế duy nhất của H’mông Y gia truyền họ Vương. gia đình kể từ khi bắt đầu.

   Đặc điểm của Wang’s H’mông(Miao) Medicine là phá vỡ hoàn toàn phương pháp chữa bệnh bằng khổ qua, khổ qua, uống của Đông y, giải thoát cho nhiều bệnh nhân khó tính khỏi phản ứng nôn mửa sau khi ngửi thuốc và đắp thuốc, đồng thời rất thích thú, hết đau một cách dễ dàng. Bài thuốc H’mông ngoài điều trị các bệnh nan y khó được phát triển thành công nhằm mục đích phục hồi và nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch của chính cơ thể, không phân biệt biên giới, vùng miền, giới tính, tuổi tác, đồng thời còn điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tế bào thần kinh, teo cơ và yếu cơ. Mụn, trứng cá, phụ khoa, vô sinh, viêm cột sống dính khớp, thấp khớp dạng thấp, bệnh tim mạch, u nang, ung thư giai đoạn đầu, giữa và cuối.

   Wang Xiaoying dựa vào kinh nghiệm thực hành lâm sàng nhiều năm của mình và tình yêu đối với Y học của người H’mông, Cô đã nhiều lần tìm hiểu các công thức thuốc và bí mật của người H’mông do cha mình truyền lại, nghiên cứu với sự tập trung cao độ và thử thuốc bằng chính cơ thể của mình, như vậy, bảo đảm thuốc đạt hiệu quả cao. Bảo vệ trung thành tuyệt đối chất lượng thuốc. Thành tựu nghiên cứu và phát triển của Wang Xiaoying có đóng góp lớn nhất cho nhân loại, đó là cải tiến Y học cổ truyền Trung Quốc và Y học H’mông từ đường uống đến điều trị bên ngoài, để ngăn chặn một lượng nhỏ thuốc nội không có hiệu quả và một lượng lớn thuốc gây hại cho tim, gan, lá lách, phổi và thận.

   Từ lâu, Wang Xiaoying không chỉ chuyên tâm nghiên cứu Y học mà còn nhấn mạnh rằng người chữa bệnh phải có tình thương, với y thuật thì không thể chỉ đơn giản là giữ được mà cần phải tích cực để nó xây dựng hòa đồng xã hội, giảm bớt nỗi khổ của người bệnh, trả ơn xã hội và mang lại lợi ích cho nhân loại. Năm 1989, Cô chủ trì mở “Trung tâm Y tế H’mông Family Xiaoying” đầu tiên ở Từ Châu gần Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc, cố gắng đưa phần lớn bệnh nhân mắc bệnh nhận được thuốc của người H’mông và kỹ thuật y học của người Miêu. Do tác dụng thần kỳ và tức thời của các kỹ thuật và sức mạnh ma thuật, nó đã tạo ra những phản ứng khác nhau, có uy tín và ảnh hưởng rộng rãi trong số đông bệnh nhân, ngày càng có nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Đồng thời, nó cũng đã nhận được nhiều lời mời của ngành y tế và sự quan tâm rộng rãi của những người trong ngành từ mọi tầng lớp xã hội, mời họ đến để thảo luận và trao đổi học thuật. Trong thời gian từ năm 1994 đến năm 1996, Cô được “Bệnh viện Nhân dân Tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam” mời làm “Bác sĩ trưởng chuyên khoa Thấp khớp và Ung bướu”, Cô đã được đón nhận nồng nhiệt và góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, giao lưu Y tế giữa hai dân tộc. Sau khi trở về Trung Quốc, Bà đã tích cực phụng sự Tổ quốc, trả ơn xã hội, đối với bệnh nhân khó khăn, miễn phí 5 bảo lãnh cho trẻ mồ côi và người già, miễn tiền cho những người còn sống là liệt sĩ, được mọi người đồng tình khen ngợi. từ khu vực địa phương.

   Sau trận động đất “5 • 12” ở Vấn Xuyên, tỉnh Tứ Xuyên năm 2008, Wang Xiaoying đã đến khu vực bị động đất ba lần và quyên góp số thuốc trị giá gần một triệu nhân dân tệ. Với kỹ năng Y tế tuyệt vời của mình, Cô đã chữa trị cho hơn 3.000 bệnh nhân bị thương và được chính quyền và nhân dân vùng thiên tai đón nhận. Hiệp hội tình nguyện viên thành phố Miên Dương, Tứ Xuyên nhận xét về cô: “Đồng chí này tích cực hỗ trợ công tác cứu trợ động đất. Trong thời gian tình nguyện ở Miên Dương, Cô ấy không quản ngại bụi bẩn, mệt nhọc, không ngại gian khổ. Cô ấy luôn nêu cao tinh thần chiến đấu không ngừng và kiên định làm việc chăm chỉ vì nạn nhân., nghiêm túc, có trách nhiệm và có những đóng góp tích cực cho công tác cứu trợ trận động đất ở Mianyang. ”Chính quyền thị trấn Chaping của huyện An, tỉnh Tứ Xuyên nhận xét:“ Làm việc ngoài giờ trong thời gian phục vụ bệnh nhân lo lắng và đã nhiều lần hỗ trợ, quyên góp cho các nạn nhân., luôn sát cánh cùng người dân vùng thiên tai và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ y tế. ” Cùng năm đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Giang Tô đã trao tặng Wang Xiaoying danh hiệu “Tình nguyện viên xuất sắc của tỉnh Giang Tô hỗ trợ cứu trợ động đất.” Vào ngày 19 tháng 5 năm 2009, Hiệp hội tình nguyện Mianyang Tứ Xuyên đã trao tặng Wang Xiaoying danh hiệu “Cá nhân tiên tiến cho các tình nguyện viên cứu trợ động đất” và trao tặng cô Huy Chương Kỷ Niệm “Cứu trợ động đất”. Đây là tình yêu của người chữa bệnh.

   Năm 2008, Wang Xiaoying tuân thủ các quy định liên quan của quốc gia và thành lập Trung tâm Y tế H’mông(Miao)yuan mới ở Bắc Kinh để giúp phát triển Y học cổ truyền Trung Quốc, bao gồm cả Y học H’mông. Hiện nay thuốc H’mông của Wang Xiaoying đã điều trị được các bệnh khó chữa và đã đạt được nhiều bằng sáng chế thành công tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Năm 2014, Triển lãm Quốc tế về Phát minh, Hội nghị Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế lần thứ 8, Wang Xiaoying đã làm báo cáo phát minh đặc biệt và báo cáo cho Hội nghị Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế với tư cách là đại diện của các nhà phát minh Y học cổ truyền Trung Quốc về các phương pháp chữa bệnh đặc trưng và hiệu quả của Hoa H’mông Y học đã đạt được những sáng chế quốc tế. Hội đồng xét duyệt chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội, được hội đồng xét duyệt của Sở giao dịch sở hữu trí tuệ quốc tế khẳng định và đánh giá cao, đã chinh phục hội đồng xét duyệt nhóm chuyên gia của Sàn giao dịch sở hữu trí tuệ quốc tế với siêu sức mạnh, và giành được ba vàng và một đồng với năm sản phẩm tại triển lãm Bước ra đấu trường quốc tế. (“Thuốc A H’mông để điều trị bên ngoài phù nề chức năng và công nghệ điều hòa của nó”, “Chất lỏng trẻ hóa rượu A H’mông để tăng cường xây dựng cơ thể”, “Thuốc giảm nếp nhăn và làm đẹp da hiệu quả”, “Nghiên cứu và phát triển của H’mông Y học Điều trị Ngoại khoa Các bệnh Khó “Và Ứng dụng”, v.v., đã giành được Giải Vàng Đặc biệt cho Sự Xuất sắc trong Triển lãm Phát minh Quốc tế lần thứ 8 và Hội nghị Trao đổi Học thuật Sở hữu Trí tuệ Quốc tế.)

   Wang Xiaoying đã phát triển thành công một số loại thuốc từ thảo dược H’mông và nhận được bằng sáng chế từ Văn phòng Sáng chế Nhà nước, đồng thời đăng ký thành công với Văn phòng Nhãn hiệu của Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Nhà nước cho gần 40 nhãn hiệu thương hiệu H’mông Xitang-Miao Ganling. Một số sản phẩm thuốc thảo dược H’mông đã đạt được thành công một loạt các thủ tục pháp lý như sự chấp thuận của Ủy ban Kế hoạch hóa Gia đình và Y tế tỉnh Giang Tô và Hà Nam, và được đăng ký mã số mã vạch bởi Trung tâm Mã vạch Quốc gia. Hiện tại, loạt sản phẩm sức khỏe H’mông(Miao) Ganling đã được sử dụng trong 65% các cơ sở dịch vụ y tế. Tác dụng kỳ diệu và đặc biệt của sản phẩm sức khỏe H’mông(Miao) Ganling đã được đa số Bác sĩ và bệnh nhân đồng lòng khẳng định và tán dương.

   Năm 2015, Wang Xiaoying thành lập “Viện nghiên cứu y tế Miaoxitang Bắc Kinh” ở Bắc Kinh và giữ chức vụ chủ nhiệm. H’mông(Miao) Xitang tích hợp nghiên cứu học thuật, phát triển sản phẩm, nghiên cứu kỹ thuật, điều hòa sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, đào tạo sinh viên và phúc lợi công cộng văn hóa Trung Quốc. Phát triển ngành Y tế và Y tế H’mông để hộ tống sức khỏe con người. H’mông(Miao) Xitang cũng tạo ra trang web Miao Medicine “Trang web chính thức của Viện nghiên cứu Y học H’mông(Miao) Xitang Bắc Kinh” (URL: http://www.cnmzyy.com/ ) và “Tài khoản chính thức WeChat Miao Xitang” (Tài khoản công khai: Miao Xitang), giới thiệu, quảng bá và quảng bá văn hóa và ứng dụng của Y học H’mông cho xã hội thông qua Internet. Nội dung của trang web và tài khoản chính thức bao gồm: Lịch sử y học H’mông, Nghiên cứu Y học H’mông, Thành tựu Y học H’mông, Triển vọng Y học H’mông, Xu hướng Y học H’mông, Các kỹ năng đặc biệt về Y học của người H’mông, Y học của người H’mông Sau hơn một năm tích lũy, kết tủa, thu thập và phân loại các chuyên mục riêng của H’mông(Miao) Xitang, chẳng hạn như loạt bài, chăm sóc sức khỏe, v.v., trang web và tài khoản chính thức đã đăng liên tiếp hàng trăm bài viết về H’mông Y kiến thức, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, v.v., ở một mức độ lớn Những điều trên cho phép đông đảo người dân tìm hiểu thêm về Y học H’mông, đồng thời cho phép họ nắm vững kiến ​​thức y học và phương pháp chăm sóc sức khỏe nhất định.

   Ngày 10 tháng 5 năm 2016, nguồn chăm sóc sức khỏe văn hóa của H’mông(Miao) Xitang chính thức được ra mắt tại Cầu Lize, Bắc Kinh. Việc thành lập nguồn chăm sóc sức khỏe văn hóa của H’mông(Miao) Xitang không chỉ là hành trình thể hiện quyết tâm đổi mới của H’mông(Miao) Xitang mà còn thể hiện sự kiên trì và quyết tâm của H’mông(Miao) Xitang trong việc xây dựng một “trung tâm MXT-MGL4S lành mạnh” dựa trên nền tảng của ngành Y tế. Sức khỏe và thể chất của Y học H’mông được hướng dẫn bởi di sản văn hóa và hệ thống lý thuyết của Y học H’mông cổ đại, được hướng dẫn bằng cách ngăn ngừa bệnh tật và điều tiết phòng chống bệnh tật, nhằm mục đích tăng cường chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Quy luật biến đổi của sự tích tụ sinh hóa của Âm Dương và Ngũ hành, có lợi cho con người với thời gian và địa điểm. Và điều hòa cơ thể con người một cách khoa học và duy trì sức khỏe, tăng cường sức khỏe và làm cho cuộc sống trở nên mạnh mẽ hơn. Nguồn Y tế Văn hóa H’mông(Miao) Xitang Lize được thành lập bởi Viện Nghiên cứu Y tế H’mông(Miao) Xitang Bắc Kinh nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe chung. Nó cung cấp các dịch vụ chăm sóc Sức khỏe Văn hóa Y tế H’mông cao cấp và điều hòa sức khỏe cho những người yêu quý cuộc sống và cải thiện sức khỏe của họ. Dựa trên di sản văn hóa và hệ thống lý thuyết của Y học người H’mông cổ đại ở Trung quốc, H’mông(Miao) Ganling, người đã giành được Giải thưởng Sáng chế Quốc tế lần thứ 8 và Giải Vàng về Sáng tạo Xuất sắc tại Cuộc trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, tương ứng với các kinh lạc, huyệt và bài tiết chất độc từ các cơ quan nội tạng, làm cho H’mông cảm thấy tinh thần Hiệu ứng đặc biệt của sóng hấp dẫn đến trực tiếp tổn thương. Tế bào thần kinh vận chuyển sóng hấp dẫn của H’mông(Miao) Ganling trực tiếp đến vùng tổn thương, từ đó đạt được hiệu quả và tác dụng điều trị bên ngoài, bệnh bên trong. Nó kế thừa phương pháp “Miao Ganling ngoại trị các bệnh khó” do chín đời bác sỹ Wang Xiaoying người H’mông phát triển thành công. với thế giới, con người và điều chỉnh bệnh tật. Áp dụng các sản phẩm thuộc dòng H’mông(Miao) Ganling có tác dụng bảo vệ gan, phổi và giải độc các tổn thương sau đây sẽ nâng cao sức khỏe con người và khiến con người tận hưởng cuộc sống hạnh phúc!

   Ngày nay, Wang Xiaoying, người thừa kế đời thứ chín của dòng họ Wang của Bác sĩ H’mông, với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế lâm sàng, đã nghiên cứu sâu và nghiên cứu về công thức bí mật được kế thừa gần 500 năm, và đã phát triển một loạt của các sản phẩm H’mông(Miao) Ganling và đang được thực hành lâm sàng. Hơn 12.000 bệnh nhân đã được hưởng lợi từ việc điều trị và sử dụng thuốc khám chữa bệnh. Loạt sản phẩm sức khỏe H’mông(Miao) Ganling đã được xác minh là có 99,7% hiệu quả mô phỏng lâm sàng, kiểm soát bệnh và phục hồi trong sử dụng lâm sàng. Ưu điểm của thuốc H’mông nằm ở tác dụng chữa bệnh và tác dụng chữa bệnh của H’mông(Miao) Ganling nằm ở công thức của nó. Công thức dựa trên kinh nghiệm lâm sàng của tổ tiên từ đời này sang đời khác và được chọn lọc từ những công thức đã được kiểm chứng, công thức kinh điển, công thức bí truyền được truyền từ đời này sang đời khác, có “đơn thuốc một nhóm bệnh, một nhóm bệnh và một bệnh”, “không phải bệnh này không dùng công thức này, không phải công thức này Hệ thống đơn thuốc huyền diệu và huyền bí cùng phương pháp điều trị và phương pháp điều trị biện chứng độc đáo của Y học H’mông đã khắc phục được những khó khăn về tác dụng chữa bệnh, tính an toàn, liều lượng và dạng bào chế. Nó có thể nhận được trong vòng vài phút. Hiệu quả kỳ diệu là ngay lập tức.

   Loạt sản phẩm hiện tại của H’mông(Miao) Ganling bao gồm: 1. Miao Ganling-Giải độc tố loại bỏ 2. Miao Ganling-Giải độc See Zhongxiao 3. Miao Ganling-Shenyuan Jiweikang 5. Miao Ganling-Thấp khớp và đau xương 6, Miao Ganling-chất giải độc và cổ trướng 7 , Miao Ganling-Detox Qianliekang 8, Miao Ganling-gan và phổi, chất lỏng trẻ hóa giải độc 9, Miao Ganling-giải độc và rượu trẻ hóa thận 10, Miao Ganling-kem dưỡng da làm đẹp bỏng và bỏng 11, Miao Ganling-trà dưỡng ẩm phổi chống khói mù 12, Miao Ganling-Guanyin Songziling 13, Miao Ganling-Thấp khớp Gutongxiao 15, Miao Ganling Ling-Detox Skin Health 16, Miao Gan Ling-Detox Yichuan Tong 17, Miao Gan Ling-Detox Kidney Foot Ngâm chân 18, Miao Gan Ling-Detox Bột ngâm chân Yang 19, Miao Ganling-Chang Er Nuôi dưỡng thận yếu tố 20, Miao Ganling-Chống lão hoá và xoá nếp nhăn Beauty Lotion 21, Miao Ganling-Giải độc gan Fossil Lotion 22, Miao Ganling-Herpes Zoster Sukang Lu 23, Miao Thuốc giảm cân Ganling-Detox Kidney Yuanbao 25, Miao Ganling-Detoxification and Weight Loss Lotion

   Người xưa có câu “H’mông dược ngàn năm, Hmong dược ngàn năm”. Wang Xiaoying, người nữ thừa kế đời thứ chín của y học H’mông gia tộc họ Vương, có nguồn gốc sâu xa từ “Ngân hàng Y học Qianbei”, không chỉ hoàn toàn nắm vững cơ nghiệp của Y học H’mông gia tộc họ Vương trong gần 500 năm, sau nhiều thập kỷ. nghiêm túc học tập và nghiên cứu miệt mài. Công thức bí mật, đơn thuốc đã được chứng minh và kỹ thuật Y học đặc biệt, và đã thành thạo “âm khô, trộn và sấy, om, vi rán, ngâm” độc đáo của Y học H’mông, v.v., và làm chủ một cách khoa học các tác dụng thuốc và dược lý của hơn 1.000 loại dược liệu. Dựa trên điều này, các sản phẩm thuộc dòng H’mông(Miao) Ganling đã được phát triển. Đặc điểm lớn nhất của các sản phẩm thuộc dòng H’mông(Miao) Ganling là chúng có thể điều trị cả các triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ của Y học Trung Quốc, và chúng còn có tác dụng tức thời của thuốc Tây y không gây hại đến nội tạng cơ thể con người, không tổn hại sinh khí làm ốm, cơ thể hồi phục nhanh chóng, thanh thản.

   Cho đến nay, khi những thành tựu, thành tích đang đạt được, Wang Xiaoying vẫn sử dụng bài phát biểu từng đoạt giải thưởng của mình tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế lần thứ 8 và Hội nghị Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế để truyền cảm hứng cho cô ấy tiến lên từng bước: tất cả những điều này Tất cả phải biết ơn sinh thành dưỡng dục vạn vật, biết ơn tổ tiên đã để lại của cải văn minh quý giá, phải biết ơn chân truyền tổ tiên từ đời này sang đời khác! Hôm nay, nghiên cứu và phát triển công nghệ của H’mông(Miao) Medicine để điều trị bên ngoài các bệnh khó và phức tạp đã giành được Giải Vàng Sáng tạo và Xuất sắc Quốc tế, giải thưởng này không chỉ tạo thêm ánh sáng cho H’mông(Miao) Medicine và Miao Medicine, mà còn vang lên lời kêu gọi rõ ràng cho nền Y học quốc gia trung quốc (của đất mẹ) để đi ra thế giới! Tôi quyết tâm theo học ngành y không phải để nổi tiếng mà để giải tỏa nỗi khổ của bệnh nhân một cách an toàn và xanh mát! Tôi quyết tâm quảng bá công nghệ điều trị bên trong và bên ngoài mới của Y học H’mông ra thế giới, phát triển nó và bảo vệ sức khỏe con người!

Vị trí hiện tại của Wang Xiaoying:

   Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Y học Cổ truyền Trung Quốc tư nhân Trung Quốc. Người đánh giá của Nhóm chuyên gia Ủy ban chuyên ngành Công nghệ mới Trung Quốc về Y học Cổ truyền Trung Quốc, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Y học Miaoxitang Bắc Kinh, Chủ nhiệm Viện Nghiên cứu Y học Miaoxitang Bắc Kinh, Nghiên cứu về bên ngoài Điều Trị Các Bệnh Khó Của H’mông Y Học Giám đốc viện, đại diện theo pháp luật của công ty TNHH công nghệ dược phẩm Giang Tô Từ Châu H’mông(Miaoyuan), giám đốc trung tâm đào tạo Y tế Miaoxitang H’mông Bắc Kinh, giám đốc kỹ thuật cơ sở trồng thuốc cây giống Quý Châu, giám đốc kỹ thuật y học cây giống Dubai ngành trồng cơ sở, ngành thuốc cây giống Việt Nam Hướng dẫn chung kỹ thuật trồng cơ sở, hướng dẫn chung kỹ thuật trồng cơ sở ngành thuốc cây giống Myanmar.

Wang Xiaoying thúc đẩy việc thành lập và tạo ra:

Thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô Miaoyuan Pharmaceutical Technology Co., Ltd.

Cơ sở sản xuất Miaoganling ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô

Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Y tế Miaoxitang Bắc Kinh

Cơ sở sản xuất Miaoxitang Miaoganling ở Bắc Kinh

Bắc Kinh Miaoxitang Cơ sở đào tạo y tế H’mông nội địa

Cơ sở thực hành cho sinh viên Đại học Y học Trung Quốc

Cơ sở đào tạo chuyên gia Y tế H’mông quốc tế

Nguồn: Sanmiao – Ảnh minh họa: Internet

Chia sẻ ngay

About Author

I am Hmong Viet Nam  

Comments (1)

  1. zoo heev nawb cov phooj ywg. ua tsaug tus niam laus xiaoying

Comment here