Du lịchGiải tríHmong_MediaKinh tếNews

Website Dân tộc H’mông | 3Hmoob

Website Thông tin tổng hợp, dịch vụ và thương mại điện tử Dân tộc H’mông | 3Hmoob

Website H’mông (Hmong) đang được chạy beta và sẽ hoàn tất khi thiết kế đủ thông tin ở mọi lĩnh vực. Hiện tại web đang hoạt động rất tốt dựa trên nền tả này bản chính thức sẽ chỉ là bản cập nhật nên quý chị em và quý khách nay có thể truy cập và tham gia.

Trang website H’mông tạo ra với mục đích?

  1. Cung cấp thông tin mọi lĩnh vực và quảng bá Văn hóa dân tộc
  2. Nơi cung cấp dịch vụ và buôn bán sản phẩm dân tộc
  3. Trung tâm đào tạo và huấn luyện kỹ năng tư duy cuộc sống cho cộng đồng
  4. Cung cấp thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng
  5. Nơi kết nối phát triển và cung cấp kiến thức làm giàu
  6. Hệ thống hỗ trợ dịch vụ du lịch cộng đồng cho du khách
  7. Nơi thư giãn giải trí và lưu giữ dữ liệu số dân tộc 4.0
web : 3hmoob

Trang website H’mông hoạt động như thế nào?

Trang web hoạt động như một cổng thông tin trong đó có liên kết và phân tách từng lĩnh vực nhỏ để dễ tìm. Trong từng lĩnh vực lại chia nhỏ hơn nữa cho từng chức năng, nhiệm vụ sử dụng giao diện dễ hiểu thân thiện với người dùng. Các lĩnh vực và chức năng đặc biệt sẽ được liên kết lên thanh menu để quý đọc giả và khách hàng cũng như người dùng dễ dàng truy cập.

Sao website lại có mục blog và nhóm

Thực chất đây chính là một cổng nhật ký điện tử thông minh của dân tộc nhằm cung cấp đầy đủ cộng đồng. Mục blog là nơi lưu trữ các bài đăng của tất cả các thành viên đăng ký tác giả trong trang web (thành viên tác giả là thành viên đăng ký được admin cấp quyền hoạt động tác giả). Thành viên đã tạo tài khoản sẽ truy cập với tư cách thành viên người dùng đăng ký và được phép đăng bài, ảnh, clip hoạt động xã hội (các chức năng mạng xã hội). Thành viên truy cập sẽ là bao gồm những ai không tạo tài khoản truy cập vào trang web sẽ không được gọi là thành viên web mà là cộng đồng khách hàng truy cập nên không sử dụng được các tính năng web.

web: group 3Hmoob+

Website H’mông khi nào thì cập nhật tính năng đầy đủ và hoạt động chính thức.

Hiện tại web đang hoạt động như một trang web chính thức nhưng đang chưa công bố trên mặt thực tế vì lĩnh vực giáo dục và y tế, du lịch đang cần được chỉnh lại giao diện và sửa lại liên kết.

Admin Hmong #3Hmoob #Hmoob

Chia sẻ ngay

About Author

I am Hmong Viet Nam  

Comment here