Du lịchGiải tríHmong_MediaKinh tếNewsTrang Phục

Cô gái dân tộc H’mông Laj Tsawb

Cô gái dân tộc H’mông Laj Tsawb, ca sĩ người H’mông sinh sống tại Vân Nam – Trung Quốc.

Cô gái dân tộc H’mông Laj Tsawb là một ca sĩ người H’mông sinh sống tại Vân Nam – Trung Quốc. Laj tsawb được biết đến với H’mông Quốc tế bởi các bài hát rất hay và ấm lòng người. Ngoài ra Laj Tsawb còn là một người con gái rất xinh đẹp và thành công tại địa phương.

Laj Tsawb nổi tiếng như thế nào?

Trong khoảng 6, 7 năm nay Laj tsawb được Cộng đồng biết đến qua các trang mạng xã hội như Youtube, Webchat, QQ, Facebook, Youku, 56, … Cụ thể hơn Laj tsawb được Cộng đồng biết đến qua Youtube và DVD là chủ yếu. Vậy ai là người làm những điều này? Không có ai cả vì Laj Tsawb là một người hoạt động doanh nhân thật sự thành đạt, xinh gái, hát hay, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ giao lưu xuyên quốc gia với lại các bài hát của cô luôn để tự do không có bản quyền đặt lên các tra mạng xã hội nên Laj tsawb đã tiếp cận đến một lượng fan lớn trên thế giới. Cô đã làm rất tốt, rất tuyệt vời và xứng đáng được fan nâng đỡ yêu thương.

https://youtu.be/vp1WX-AYlik
Hai bài Hát trong danh sách các bài hát hay của Laj Tsawb

Ngoài ca hát, diễn xuất Laj Tsawb còn làm gì?

Ngoài ca hát, diễn xuất Laj Tsawb còn làm một doanh nhân rất thành đạt. Cô quản lý doanh nghiệp lớn chuỗi nông sản tại Vân Nam như: Vườn mận, đào, chuối, nho, thời trang và nhiều thị trường ngách khác. Thật sự Laj Tsawb là một người phụ nữ quyền lực và đáng được bạn bè quốc tế biết đến. Tuy nhiên tại Đất nước Trung Quốc người H’mông thành đạt còn có người thành đạt hơn trong lĩnh vực này cũng như lĩnh vực khác được truyền thông Trung Quốc đưa lên rất nhiều nhưng họ không dùng Google cũng như các mạng xã hội quốc tế nên ít được cộng đồng biết đến. Nhưng Laj Tsawb được biết đến qua nghề ca hát và diễn xuất cũng có thể là điểm khởi đầu Cộng đồng H’mông tại Quốc gia Trung Quốc kết nối với Cộng đồng H’mông Quốc tế.

Laj Tsawb: Ảnh từ Webchat

Laj Tsawb là một tấm gương cho giới trẻ học theo.

Laj Tsawb là một cô gái nhưng lại rất quyền lực và được quý cộng đồng ngưỡng mộ, mình tin đã và đang bị ảnh hưởng từ Cô gái này đến giới trẻ rất lớn về tinh thần học tập và phát triển bản thân. Laj Tsawb cũng được Cộng đồng H’mông Hoa kỳ mời đi dự tết làm cho Cô nổi như cồn tới Cộng đồng chắc không ai mà không biết đến nữa. Và một phần nữa là Cộng đồng H’mông tại Trung quốc cũng khá đoàn kết và phát triển nhưng đa số chúng ta không còn nghe hiểu được nhiều về giọng nói nữa. Hy vọng chúng ta cố gắng tìm hiểu và học hỏi trong thời kỳ hiện đại phát triển. Chúc tất cả xây dựng thương hiệu sự nghiệp cho cá nhân thành công. Trân trọng cảm ơn bạn đọc 3Hmoob.net

ZU MAI (YEEB MOUA) #Hmong #Hmoob #3Hmoob

Chia sẻ ngay

About Author

I am Hmong Viet Nam  

Comments (1)

  1. Rất tuyệt vời các bạn nhớ đọc hết và ủng hộ web

Comment here